Phúc hưởng 7 đời không hết nếu lấy được 4 nàng giáp này!

Phụ nữ Tuổi Sửu

Đứng đầu danh sách này là những cô nàng tuổi Sửu. Đa số họ là những người hiền lành, chịu thương chịu khó, tuy nhiên họ là người cọc tính, dễ nổi nóng, hay cằn nhằn, bảo thù. Đây là kiểu người cần mẫn và chịu được vất vả. Họ yêu quý cuộc sống, thái độ tích cực và mạnh mẽ trước khó khăn.

Duy chỉ có một tính xấu là đôi khi quá quật cường cho nên thành ra cố chấp, độc tài. Họ rất ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác, dù là người bạn đời, chỉ cần không thuận theo quan điểm của họ là họ có thể nổi trận lôi đình ngay.

Tuy vậy, họ vẫn là người phụ nữ “vượng phu” vì rất trung trinh trong tình cảm, sẵn sàng gánh vác mọi phiền não cho chồng, không ngại xông pha vất vả trong cuộc sống và là bến cảng bình yên cho một nửa kia trước sóng gió.

Phụ nữ Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, nữ giới tuổi Hợi được sao phú quý chiếu mạng, cả đời không cần lo về tiền bạc. Hơn nữa nữ tuổi Hợi hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá kì kèo chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Thêm vào đó, họ rất khéo léo xử lý việc nhà, biết giữ gìn quan hệ hòa thuận giữa mọi người, nhất là chuyện mẹ chồng nàng dâu luôn luôn êm thấm, nhờ đó mà người chồng không phải lo lắng về gia đình nữa mà sẽ yên tâm lo lắng xây dựng sự nghiệp của mình.

Phụ nữ tuổi Mão

Phụ nữ cầm tinh con giáp mèo, từ nhỏ tính tình đã hiền dịu, ôn hòa, biết suy nghĩ chín chắn, phong thái cư xử đĩnh đạc, không mấy khi khiến cha mẹ phải phiền lòng. Họ chỉ có nhược điểm về sức khỏe là hay mắc các bệnh vặt, dễ bị cảm cúm khi thay đổi thời tiết nên hơi tốn kém một chút cho khoản tiền mua thuốc bồi bổ hàng tháng.

Trời sinh cho những người nữ tuổi Mão tính hơi lười nhác và khá tùy tiện. Mặt tốt của nhược điểm này là họ rất dễ sống, dễ thích nghi và chịu khó thay đổi cho phù hợp với yêu cầu công việc mà chẳng mấy khi phàn nàn, đòi hỏi.

Khi làm việc, họ không quá mưu cầu tài chính, nhất là khi còn son rỗi, chưa lập gia đình. Vì thế mà hàng tháng họ không tiết kiệm được nhiều, lúc nào trong ví cũng chỉ đủ tiền tiêu. Nhưng thật kì lạ, hễ cứ yên bề gia thất là người phụ nữ tuổi Mão lại giúp chồng “gọi” tiền về rất dễ dàng.

Phụ nữ Tuổi Dậu

Đây là kiểu phụ nữ có khá nhiều sở thích cá nhân và giao thiệp rộng. Tính tình hơi nóng vội, dễ mâu thuẫn với người khác chỉ vì chuyện nhỏ nhặt dù không có ý xấu.

Do cuộc sống vốn ít phải chịu khổ nên họ không hiểu được sự vất vả mưu sinh, thường hay trách móc và có thái độ bất mãn khi người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu của họ. Tuy vậy đây chỉ là thái độ ngoài mặt vậy thôi, nói cho thỏa mọi chuyện lại đâu vào đấy. Bản thân họ có tài vận rất thịnh vượng, có thể đem đến phú quý cho chồng một cách tự nhiên nhất.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Phúc hưởng 7 đời không hết nếu lấy được 4 nàng giáp này! Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Phúc hưởng 7 đời không hết nếu lấy được 4 nàng giáp này! Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Phúc hưởng 7 đời không hết nếu lấy được 4 nàng giáp này! xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com