Phong thủy phòng làm việc chỗ làm mới cho mọi việc hanh thông

Đối với người chuẩn bị bước vào ngày làm việc đầu tiên, nhất là trong một môi trường hoàn toàn mới, tâm lý luôn cầu mong được bình yên, thuận lợi để công việc tốt đẹp về sau. Ngoài năng lực và phẩm chất cá nhân, bạn có thể vận dụng sức mạnh phong thủy phòng làm việc để tăng vượng khí cho mình, hạn chế bớt những vận xấu ảnh hưởng tới sự nghiệp.

 

Vệ sinh chỗ làm, đánh thức ngày mới

Ngày đầu tiên đi làm, vị trí mà công ty sắp xếp cho bạn có thể sẽ đầy những thứ linh tinh, thậm chí là có rác và bụi bẩn, hồ sơ lẫn lộn. Nếu cứ để nguyên hiện trạng bắt đầu làm việc, bạn sẽ bị ức chế tâm lý, vận khí của một ngày khởi đầu bị nhiễu và dễ gặp khó khăn, trở ngại về sau.

Tốt nhất bạn hãy đến sớm và tùy tình hình để ứng biến, sắp xếp mọi thứ lại cho ngăn nắp, quét dọn và lau chùi chỗ làm việc sạch sẽ, tạo môi trường tươi mới và chỉnh tề để đem đến nguồn năng lượng tích cực. Những hành động nhỏ này không những có thể giúp cải thiện từ trường của bạn mà còn nâng cao đánh giá của sếp và đồng nghiệp.

Chọn vị trí ngồi thích hợp để tránh thị phi

Vị trí nơi làm việc rất quan trọng, nếu tùy tiện ngồi ở đâu cũng được có thể khiến bạn phạm vào những kiêng kị phong thủy, dẫn đến chuyện thị phi, tranh chấp trong công việc. Theo “Phi tinh bàn” năm 2017, Thất Xích phá quân tinh là ngôi sao đại diện cho miệng lưỡi thị phi, dây dưa, xung đột, ngôi sao xấu này sẽ bay về hướng Tây Nam, do đó bạn nên tránh ngồi làm việc ở vị trí này.

Nếu không thể chủ động lựa chọn hay di dời chỗ ngồi làm việc, trong ngày đầu tiên đi làm bạn có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy cát tường có khả năng hóa giải thị phi để giảm bớt sát khí do sao Thất Xích gây ra. Việc lựa chọn vật phẩm nào thì bạn có thể đến các cửa hàng vật phẩm phong thủy nhờ chuyên gia tư vấn cụ thể theo tình hình cá nhân.

Tránh xa những vị trí nhiều sát khí

Để có một công việc phát triển ổn định trong môi trường mới, tránh xa những vị trí mang lại nhiều sát khí là việc cần quan tâm. Ổn định là động lực đầu tiên để phát triển, vì vậy, những chỗ ngồi gần cửa ra vào, toilet, lối đi… đều gây bất lợi cho công việc, bạn nên cố gắng tránh xa.

Toilet là nơi nhiều uế khí, thường xuyên ngồi gần nơi này sẽ làm “nhiễm bẩn” vận khí của bạn. Trong khi đó, cửa ra vào và lối đi là nơi nhiều người qua lại, dễ phá vỡ sự tập trung suy nghĩ, đem lại cảm giác bất an, hiệu suất làm việc kém đi. Nếu ngay ngày đầu tiên đi làm bạn đã nhận phải vị trí ngồi làm việc không tốt cho phong thủy như trên mà không thể kiến nghị đổi chỗ được thì trong lúc làm việc hãy thường xuyên đứng lên đi lại, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Sự vận động của bạn giúp hóa giải phần nào nhân tố bất lợi, các trường khí được trao đổi và hấp thu năng lượng tích cực nhiều hơn. Đợi đến khi có cơ hội thích hợp, bạn có thể đề xuất chuyện di dời chỗ ngồi làm việc của mình.

Cẩn thận áp lực do phản xạ của gương

Những ngày đầu làm việc luôn cần một tâm thái ổn định và thả lỏng. Hãy để mắt xem xung quanh chỗ ngồi của mình có bị gương phản chiếu hay không, nếu có sẽ hình thành “quang sát”, tức là sát khí do ánh sáng phản xạ, gây ảnh hưởng lớn cho vận khí của bạn. Làm việc lâu trong tình trạng này sẽ khiến tâm trạng nặng nề, cảm giác luôn bị áp lực, đầu óc thiếu tỉnh táo, dễ phạm sai lầm trong công việc.

Nếu không thể di chuyển chỗ ngồi, cũng không thể tháo gương xuống, bạn có thể đặt tấm lịch bàn hay chậu cây xanh ngay vị trí mà tấm gương chiếu vào mình để hóa giải sát khí.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc) 

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Phong thủy phòng làm việc chỗ làm mới cho mọi việc hanh thôngẢnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Phong thủy phòng làm việc chỗ làm mới cho mọi việc hanh thôngẢnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Phong thủy phòng làm việc chỗ làm mới cho mọi việc hanh thông xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com