Làm lăng mộ bằng đá

Đá mỹ nghệ GIA KHOA chuyên Chế tác và Sản xuất Đá mỹ nghệ nhiều năm, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tôn tạo, tu sửa hoặc xây mới các khu lăng mộ đá ngày càng cao. Vật liệu đá đang dần thay thế vật liệu truyền thống bằng xi măng trong việc tôn tạo, tu sửa mộ phần.

Mau Lang mo da DEP - Da my nghe Gia Khoa Ninh Binh

Mau Lang mo da DEP – Da my nghe Gia Khoa Ninh Binh

Đá mỹ nghệ Gia Khoa chuyên: Mộ đá, Lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá, Cổng đá

Làm lăng mộ bằng đá giờ đây đã được rất nhiều quan tâm để xây dựng cho những khu lăng mộ bằng đá. Nó chở thành thị trường lớn cho những người kinh doanh mảng này. Từ đó khắp nơi đầu tư mở cửa hàng, đại lý, xưởng chế tác với mong muốn kiếm lợi nhuận từ việc làm lăng mộ bằng đá.

Lang mo da trang nguyen khoi - Lang mo da Ninh Binh

Lang mo da trang nguyen khoi – Lang mo da Ninh Binh

Khi thị trường lăng mộ đá mở rộng và cạnh tranh lớn như vậy. Thì tất nhiên khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Khách hàng có nhiều lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín hơn, giá thánh từ đó cũng được hạ thấp xuống. Nhưng vấn đề quan trọng ở đây, là tìm đâu một địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín, đạt tiêu chuẩn. Vấn đề đó với những người đả từng trải qua thì có thể đơn giản hơn. Còn những người mới có nhu cầu làm lần đầu thì quả là rất khó. Để giúp quý khách có những cái nhìn tốt nhất về sản phẩm mộ bằng đá, cũng như để đánh giá một địa chỉ làm mộ đá uy tín và có chất lượng. Tôi xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm trong hơn mười năm làm mộ đá của mình.

Khu lăng thờ đá ĐẸP

Khu lăng thờ đá ĐẸP

Trước hết tôi xin được giới thiệu đôi nét về ĐÁ MỸ NGHỆ GIA KHOA

Đá mỹ nghệ Gia Khoa là một địa chỉ UY TÍN, THƯƠNG HIỆU trong việc Sản xuất và Chế tác Lăng mộ đá được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn. Nằm trong hệ thống làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi với các nghành nghề kinh doanh chính như: Xây dựng, trùng tu, tôn tạo các khu Lăng mộ bằng đá – Điêu khắc tượng – Con giống đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Cột đá, Lan can đá… Hiên tại nay công ty có hơn 30 thợ đá lành nghề đảm nhận khâu làm lăng mộ bằng đá. Những người thờ đá ở đây đều được đào tạo nghề một cách bài bản, được truyền nghề từ những thế hệ trước của làng đá Ninh Vân. Hiện nay công ty có diện tích 1000m2 nhà xưởng, với hệ thống giàn cẩu trục hiện đại, phương tiện máy móc đầy đủ cho việc sản xuất và chế tác lăng mộ đá.

Lang mo da DEP thang 6 nam 2017

Lang mo da DEP thang 6 nam 2017

Quay lại vấn đề, để thế nào đánh giá một cơ sở làm mộ đá uy tín thì tôi có vài ý kiến sau.

Đánh giá thương hiệu: khi tìm bất cứ sản phẩm gì, không ngoại trừ sản phẩm lăng mộ bằng đá. Chúng ta hãy quan tâm đến thương hiệu. Hãy chọn những cơ sở có thương hiệu lâu năm, vì những cơ sở sở lâu năm họ mới có kinh nghiệm và cơ sở tốt để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Mo da don - Mau mo da Don DEP- Mo da Ninh Binh

Mo da don – Mau mo da Don DEP- Mo da Ninh Binh

Những xưởng chế tác có truyền thống: Quý vị đã biết làng nghề đá mỹ nghệ ninh Vân đã có hơn 400 năm. Vì vậy một cơ sở nằm trong hệ thống thuộc làng nghề này thì tôi đản bảo những sản của họ sẽ có chất lượng rất tốt. Vì những sản phẩm đó mang tinh truyền thống.

Mau mo da tron 2017

Mau mo da tron 2017

Theo tôi còn rất nhiều vấn đề để đánh giá một xưởng, địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín và có chất lượng nữa. Nhưng theo tôi quý khách nên tìm đến những xưởng nằm trong làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây sẽ có những địa chỉ làm mộ đá uy tín cho quý khách chọn lựa.

Mộ đá xanh rêu - Mo da tron DEP. Lien he với Đá mỹ nghệ Gia Khoa để nhận báo giá thiết kế và lắp đặt mộ

Mộ đá xanh rêu – Mo da tron DEP. Lien he với Đá mỹ nghệ Gia Khoa để nhận báo giá thiết kế và lắp đặt mộ

Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách tự mọi miền có điều kiện về thăm quan quy trình sản xuất lăng mộ bằng đá nguyên khối của công ty chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: ĐÁ MỸ NGHỆ GIA KHOA NINH BÌNH.

Lang mo da DEP - Lang mo da Ninh Binh

Lang mo da DEP – Lang mo da Ninh Binh

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Làm lăng mộ bằng đá xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com