Chia buồn 3 con giáp bị sao Đại hao chiếu mệnh năm 2017

Tuổi Mão

Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, trong 12 con giáp năm 2017, vận thế của tuổi Mão sẽ kém may mắn do sao Đại hao nhập cung. Năm nay khó tránh được hao tốn tiền bạc. Chính vì thế ngay từ bây giờ tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động. Đầu tư cần phải thận trọng. Nếu có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào lĩnh vực tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định. Tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động vì thế chủ động sáng tạo mới mong có nhiều tài phú. Trong kinh doanh cần phải chú ý, bởi xung Thái Tuế kinh doanh thường gặp khó khăn hơn. Hơn nữa lại thiếu quý nhân phù trợ, chủ yếu phải dựa vào thực lực của mình khắc phục khó khăn.

Tuổi Tỵ

Bước sang năm 2017, vận thế của người tuổi Tỵ không tốt đẹp. Họ sẽ gặp phải những chuyện đau đầu, Nhất là tình hình tài chính không mấy suôn sẻ trong năm nay. Công việc của bạn không có quá nhiều thay đổi, dù thực sự bản thân cũng có nhiều chuyện muốn đổi thay.

 

Vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi. Năm nay họ cũng không có được nhiều tiền bạc, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận tháng 11 thì mới cải thiện hơn.

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp, tài chính của những người tuổi Mùi thực sự không được tốt lắm. Tài vận thường xuyên bị đai hung quấy đảo nên rất dễ có nguy cơ phá tài gây căng thẳng hoặc khó khăn về kinh tế. Các khoản thu nhập thêm cũng không khả quan, những người đầu tư cần phải chú ý. Nên chia nhỏ đồng vốn, đừng quá tham vọng thì mới có thể thành công. Gặp phải “Dương nhẫn” e rằng sẽ dễ khiến tuổi Mùi phá tài. Mỗi khi ra ngoài con giáp này cần phải thận trọng mỗi khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý không dễ bị thương tích.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Chia buồn 3 con giáp bị sao Đại hao chiếu mệnh năm 2017 Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Chia buồn 3 con giáp bị sao Đại hao chiếu mệnh năm 2017 Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Chia buồn 3 con giáp bị sao Đại hao chiếu mệnh năm 2017 xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com