Bố trí phòng ngủ thế này, gia chủ giàu lên chóng mặt

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy là điều không phải ai cũng biết và để tâm. Tuy nhiên, phòng ngủ lại là một trong 3 vị trí quan trọng trong ngôi nhà ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và sức khỏe nên bạn cần biết tránh một số điều cấm kị dưới đây.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Ảnh: Internet 

Thứ nhất, không nên đặt giường ngủ bên cạnh cửa sổ bởi thời tiết thay đổi bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.

Thứ hai, để phong thủy phòng ngủ của ngôi nhà được tốt thì bạn không nên để những đồ vật liên quan tới công việc trong phòng ngủ. Bởi những đồ vật ấy có thể làm phiền tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn khi nó tạo ra năng lượng tiêu cực.

Thứ ba, không được lắp điều hòa ngay đầu giường ngủ của mình. Khi ngủ bạn bật điều hòa ngay trên đỉnh đầu, sẽ khiến cho cơ thể bạn bị cảm lạnh và đau đầu sau khi tỉnh dậy.

Thứ tư, điều kiêng kị về phong thủy phòng ngủ mà ít người để ý chính là không nên đặt bàn trong phòng ngủ. Là nơi để nghỉ ngơi, nên việc có một cái bàn với một đống giấy tờ trong phòng ngủ sẽ khiến cho bạn không thể sâu giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thứ năm, cây xanh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức nó sẽ tạo ra phán ứng ngược. Đặc biệt, đối với những ai đã và đang đặt cây xanh trong giường ngủ của mình nên chú ý.

Cây xanh là yếu tố không tốt lành cho giường ngủ theo phong thủy. Bởi nếu để cây xanh trong phòng ngủ, bạn sẽ hít phải khí CO2 vào mỗi tối sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Có nhiều cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy như bố trí phong thủy phòng ngủ theo tuổi, bố trí phòng ngủ theo mệnh,… nhằm mang lại sự hài hòa trong cuộc sống, thuận lợi từ sức khỏe, tiền bạc đến chuyện tình cảm cho những người thân trong gia đình bạn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Bố trí phòng ngủ thế này, gia chủ giàu lên chóng mặt Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Bố trí phòng ngủ thế này, gia chủ giàu lên chóng mặt Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Bố trí phòng ngủ thế này, gia chủ giàu lên chóng mặt xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com