Ba con giáp hưởng phú quý ngập nhà, phúc đức rủng rỉnh 2017

Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp năm 2017, những người tuổi Thìn sinh ra đã mang số mệnh và dòng dõi quý tộc hơn người, Chưa kể, họ còn là người rất sâu sắc, thông minh, giỏi giang, thích hành thiện, tích đức nên cuộc đời của họ có nhiều quý nhân. Mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn. Cộng thêm với bản tính lương thiện, hành xử trượng nghĩa, họ sẽ dẫn đầu trong những con giáp hưởng phú quý năm 2017.

Tuổi Tuất

Năm 2017 không phải là năm đẹp đối với người tuổi Tuất, bởi họ gặp phải cục diện phạm thái tuế, chính vì thế công việc, sự nghiệp rất trúc trắc, có nhiều kẻ muốn hãm hại. Tuy nhiên trong 12 con giáp, người tuổi Tuất tình tình lại thiện lương, trung thành. Hành thiện chính là tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

 

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường là người nghĩa khí, hào sảng. Khi gặp người yếu thế, bị bắt nạt, họ sẽ ra tay bảo vệ. Trong cuộc sống, nếu gặp những chuyện bất bình, họ sẵn sàng đứng ra thể hiện thái độ của mình, họ cực ghét những người cậy mạnh ức hiếp người yếu thế.

Mặc dù những hành động này dễ gây cho người đối diện cảm giác hơi thô lỗ nhưng kỳ thực nội tâm họ khá dịu dàng. Cũng nhờ vậy mà họ có nhiều bạn bè tốt cả trong cuộc sống lẫn công việc. Trên thương trường, họ cũng được nhiều người nể bởi tính cách khẳng khái này. Do đó, cuộc sống của người tuổi dần cũng dễ gặp nhiều may mắn. Đây là một trong những con giáp may mắn đươc hưởng phước lành, viên mãn nhất năm 2017.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Ba con giáp hưởng phú quý ngập nhà, phúc đức rủng rỉnh 2017 Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Ba con giáp hưởng phú quý ngập nhà, phúc đức rủng rỉnh 2017 Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Ba con giáp hưởng phú quý ngập nhà, phúc đức rủng rỉnh 2017 xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com