3 con giáp công danh tiến xa từ cuối tháng 3 âm

Tuổi Tuất

Những người cầm tinh con giáp Chó sẽ nhận được nhiều may mắn kể từ tháng 3 âm lịch này. Công việc áp lực là thế, khó khăn là vậy, nhưng bản mệnh luôn biết cách trấn an tinh thần để vượt lên hoàn cảnh, tìm cho mình hướng đi riêng để dễ dàng chạm tay vào thành công hơn.

Trong tháng, Lộc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, đường quan lộc, công danh của người tuổi Tuất xán lạn. Mệnh chủ nắm quyền hành trong tay, có quyền hô mưa gọi gió, làm gì cũng được người trên kẻ dưới nhiệt thành ủng hộ.

Đường công danh vô cùng sán lạn, một bước thênh thang chẳng ai ngăn cản nổi. Tuy nhiên, tránh việc ngủ vùi trong chiến thắng, nhớ là phải luôn cố gắng nhé.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có máu kinh doanh, công thêm đầu óc nhanh nhẹn, họ nhạy cảm với những cơ hội ngàn vàng mà người khác không thể nhìn ra được, họ nắm bắt cơ hội đó một cách triệt để nhất, không bao giờ đánh lỡ.

Từ dịp cuối tháng 3 âm này, nhờ Thần may mắn ở bên, quý nhân phù trợ, người tuổi Mùi sẽ gặt hái nhiều may mắn, phú quý phúc đức hơn người. Sự nghiệp có bước phát triển rất mạnh, phất lên như diều gặp gió. Họ làm gì cũng thuận khiến người người ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngựa cũng là một trong những con giáp hanh thông nhất trong sự nghiệp. Đặc biệt là khi đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, bản mệnh dễ bị ức chế tinh thần, tỏ ra do dự dẫn tới quyết định sai lầm. Nếu khắc phục được điều này, bình tĩnh trong khi xử lý mọi tình huống, cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp càng thêm dồi dào, bản mệnh tha hồ mà lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. Tài lộc của họ vô cùng dồi dào, công danh cũng có những bước tiến đáng kể.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp công danh tiến xa từ cuối tháng 3 âm Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp công danh tiến xa từ cuối tháng 3 âm Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng 3 con giáp công danh tiến xa từ cuối tháng 3 âm xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com