Đừng treo gương trong nhà kiểu này kẻo hối không kịp

 

Không để gương đối diện với cửa chính
Nếu bạn đặt một tấm gương lớn đối diện với cửa chính có thể nhận lại nhiều yếu tố phong thủy xấu. Như bạn đã biết, cánh cửa chính là giao diện ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Năng lượng phong thủy sẽ chảy vào và chảy ra ngoài qua cửa chính. Nếu treo gương trong nhà ở đối diện cửa chính của ngôi nhà có thể làm phản ánh năng lượng phong thủy.
Vì vậy, nếu bạn đặt một tấm gương đối diện với cửa chính, nó sẽ phản ánh hết tất cả các năng lượng phong thủy ra ngoài, trong đó bao gồm cả những năng lượng tốt.
Chỉ đặt gương đối diện cửa chính khi có sự đề nghị của thầy phong thủy vì lúc này có thể nhà ở của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những năng lượng không tốt. Trong tình huống này, chiếc gương có thể giúp xua đuổi tà khí.
Ngoài ra, nếu bạn thực sự muốn đặt một tấm gương đối diện với cửa chính thì có thể đặt thêm một số cây xanh ở trước gương. Những loại cây xanh có thể làm giảm ảnh hưởng của gương và giúp hấp thụ năng lượng phong thủy tốt. Bạn cũng có thể đặt gương ở một phía của hành lang.
Gương đối diện với cửa phòng:
Đôi khi nhiều gia đình thích trang trí cho ngôi nhà bằng cách đặt gương trong phòng khách hoặc đối diện với cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, cách trang trí gương trong nhà như thế này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe cũng như vận may của gia đình.
Chắc hẳn có nhiều người có thói quen thức dậy vào giữa đêm. Tuy nhiên, khi vừa thức dậy chưa kịp bật đèn mà bỗng nhìn thấy bóng của mình trong gương, theo phản xạ bạn sẽ thấy sợ hãi. Tương tự theo tâm linh, mỗi cửa phòng ngủ cũng sẽ có một vị thần bảo vệ, những vị thần này cũng sẽ bị gương phản xạ ngược lại.
Gương đối diện với cửa nhà tắm:
Gương đối diện với cửa phòng tắm cũng mang lại phong thủy không tốt. Phòng tắm là nơi ô uế, chứa nhiều tà khí, năng lượng xấu. Treo một chiếc gương đối diện với cửa phòng có thể khiến các năng lượng xấu bị phản ánh và tỏa đi các phòng khác.
Chọn hướng đặt gương
Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.
Không nên đặt gương theo hướng nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

 

Độ cao của gương
Khi treo gương bạn cần cân nhắc độ cao của gương sao cho gương có thể phản chiếu lại tốt nhất, để khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy hình ảnh mình trong đó.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung phong thủy cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Đừng treo gương trong nhà kiểu này kẻo hối không kịp Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Đừng treo gương trong nhà kiểu này kẻo hối không kịp Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Đừng treo gương trong nhà kiểu này kẻo hối không kịp xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com