Cặp con giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý cả đời

Mọi người ai cũng mong muốn có đôi có cặp, muốn chung sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long với nửa kia của mình. Sau đây là những con giáp trời sinh một cặp, nếu về chung một nhà họ sẽ là cặp đôi khiến người khác phải ghen tị. Ảnh: tinh thông.vn.  

Tuổi Dần với Tuổi Dần: Hai người tuổi Dần về chung một nhà chính là minh chứng cho câu nói “Hổ Hổ sinh uy”. Theo ngũ hành, người tuổi Dần thuộc mộc, là sức mạnh sinh sôi, là tinh lực dồi dào. Một cái cây chỉ là cây, nhưng hai cái cây sẽ trở thành rừng, còn nếu sinh được một em bé thuộc mệnh mộc nữa thì là điều đại cát bởi ba cây sẽ tạo thành rừng rậm. Ảnh: xaluan.com. 

Hai người tuổi Dần kết hôn không những sự nghiệp của hai người càng ngày càng vững bền, càng ngày càng vượng phát mà họ còn có thể sinh ra những đứa con tài giỏi, tương lai làm rạng danh tổ tông. Ảnh: tinhhoa.net. 
 

Tuổi Thìn với Tuổi Dậu: Người tuổi Thìn và người tuổi Dậu là một cặp trời sinh, có thể coi là “long phụng trình tường”. Hai người là duyên trời định, hơn nữa ngũ hành của cặp đôi này lại tương sinh nên tài vận hưng vượng, phúc khí tràn trề. Ảnh: afamily.vn. 

Người tuổi Thìn đầu óc thông minh, linh hoạt hơn người, rất thích hợp làm lãnh đạo, còn người tuổi Dậu nhanh nhẹn, tinh anh, hai người kết hợp với nhau có thể hỗ trợ cho nhau, cùng nhau tiến lên, một đời hạnh phúc. Những người con do họ sinh ra vì được hưởng những điều kiện tốt đẹp do cha mẹ tạo ra nên đa phần đểu trở thành những con người ưu tú. Ảnh: imuzik.com.vn.  

Tuổi Ngọ và tuổi Thân: Cặp đôi Ngọ và Thân có thể được coi là “Ngọ Thượng Phong Hầu” tức là thăng quan, phát tài. Ảnh: pose.com.vn. 

Người tuổi Ngọ tính cách cởi mở, phóng khoáng, nhiệt tình, có nghị lực kiên cường, còn người tuổi Thân lại có đầu óc tinh anh, miệng lưỡi sắc sảo. Họ kết hợp với nhau có thể tạo thành cặp đôi hoàn hảo không những sự nghiệp ngày một thăng tiến, tiền tài của cải ngày một gia tăng, mà con cái của họ cũng sẽ trở thành những con người phú quý. Ảnh: phununews.vn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Cặp con giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý cả đời Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- Cặp con giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý cả đời Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng Cặp con giáp hễ lấy nhau là giàu sang, phú quý cả đời xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com