4 kiểu nhà khiến gia chủ làm mãi vẫn không khá lên được

Nếu phạm phải lỗi sai phong thủy nhà ở sau đây, bạn sẽ tiêu hao tài lộc liên miên, làm mãi không giàu lên được. 

1. Tài vị nằm ở góc khuyết của ngôi nhà

Tài vị là vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên những ngôi nhà bị khuyết góc làm mất cân bằng âm dương trong phong thủy lại ảnh hưởng rất xấu đến cả gia đình. Vì vậy, nếu tài vị mà nằm ở góc khuyết thì quả là tai họa nhân đôi.

Nếu góc khuyết trùng với tài vị của ngôi nhà thì gia đình sẽ tiêu hao tài vận, dẫn đến cảnh ngộ hai bàn tay trắng, chẳng còn gì ngoài bốn bức tường.

Nếu góc khuyết nằm ở tài vị của cả năm là mấu chốt quyết định tài lộc trong năm. Ví dụ như năm 2017 là năm Dậu, tài vị ở hướng chính Đông, thì năm đó gia trạch sẽ hao tài một cách trông thấy, tích góp được rất ít.

Nếu ở một trong hai trường hợp trên hay thậm chí rơi vào cả hai, dù bạn có kiếm được bao nhiêu thì cũng sẽ tổn tài liên miên mà chẳng biết lý do tại sao.

Tóm lại, một ngôi nhà đẹp là phải vuông vắn, không thò ra thụt vào, nếu có góc khuyết mà lại còn trùng với tài vị thì nhất định sẽ rất xui xẻo. Vì vậy nếu nhà bạn có góc khuyết hãy kịp thời hóa giải, có phòng bị trước sẽ tránh được tai họa.

 

2. Cửa chính chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau

Cửa chính mà chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau của ngôi nhà cũng khiến gia chủ hao tài. Nguyên do là cửa chính đóng mở sẽ khuấy động tài khí trong phòng, từ đó đẩy dòng khí này ra khỏi nhà theo đường cửa sổ hay cửa sau khiến cho gia chủ khó mà phát tài.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Nếu cửa phòng ngủ đối diện cửa chính thì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, tài vận của chủ căn phòng, khiến cho thân thể suy nhược.

4. Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành một đường thẳng

Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành một đường thẳng cũng là một bố cục khiến gia chủ yếu kém, hao tổn. Nếu như cửa sổ trong phòng cũng nằm trên đường thẳng này thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng.

Trên đây là một vài điểm bạn nên chú ý kỹ trước khi mua nhà để tránh gặp rủi ro. Mua phải những ngôi nhà như vậy bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc để hóa giải, như vậy không những phiền phức mà còn ảnh hưởng đến bố cục phong thủy hoàn chỉnh của cả ngôi nhà.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 4 kiểu nhà khiến gia chủ làm mãi vẫn không khá lên được Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 4 kiểu nhà khiến gia chủ làm mãi vẫn không khá lên được Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng 4 kiểu nhà khiến gia chủ làm mãi vẫn không khá lên được xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com