3 con giáp lộc lá tưng bừng nửa đầu năm 2017

Tuổi Dậu
Bỏ sau lưng một năm đầy mệt mỏi là khó khăn, tuổi Dậu sẽ chào đón năm bản mạng của mình với những hứa hẹn đầy mong đợi. Những bước ngoặt mới ý nghĩa với tương lai khi bạn bước sang một trang hoàn toàn mới. Bắt đầu với thăng chức, bạn sẽ được sếp trên coi trọng với những ý tưởng mới, cũng ủng hộ và làm chỗ dựa cho bạn khi thể hiện năng lực lãnh đạo và chỉ huy nhóm của mình.
Cần thêm một chút quyết đoán và ra quyết định, còn lại thì thần may mắn sẽ giúp bạn hoàn thành. Không những vậy tình hình tài chính của  con giáp này  cũng không thể thuận lợi hơn với hàng loạt các khoản thu nhập ồ ạt lấp đầy hầu bao của bạn.
Tuổi Dậu năm 2017 có thể thỏa sức mua sắm, chi tiêu mà không phải bận tâm quá nhiều đến giá cả, quá tuyệt phải không nào.

 

Tuổi Mùi
Những người tuổi Mùi năm Định Dậu sẽ có một đầu năm đầy ắp những điều ngọt ngào và hứng khởi chờ đợi phía trước. Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn trong công việc suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng bằng một vị trí công việc cao hơn, đãi ngộ hấp dẫn hơn đồng thời bạn sẽ có thêm nhiều không gian để phát huy mọi khả năng của mình. Trái với chuyện tình cảm ảm đạm năm trước, nửa đầu năm này bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng mới lạ và tuyệt vời mà một nửa của bạn dành cho mình. Rất có thể bạn sẽ có một happy ending trong tương lai gần sắp tới này đấy. Cùng đón chờ những niềm vui hân hoan vô cùng đáng yêu này của năm Đinh Dậu nhé.
Tuổi Hợi
Nửa đầu năm 2017 là người tuổi Hợi sẽ được thể hiện khả năng của mình. Nhờ thần may mắn giúp sức, mọi điều khó khăn đều có thể vượt qua. Sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên sẽ có bước tiến mới.
Nếu ai làm kinh doanh sẽ có phát triển lớn nếu bạn là người có chính kiến, không do dự để mất đi cơ hội quý giá làm giàu.
Tình duyên, bạn hãy dũng cảm tỏ tình với người đang có ý với bạn. Đừng nghĩ suy quá nhiều, sự chân thành nhất sẽ được nhìn thấy và đền đáp nhanh thôi.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc)  

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp lộc lá tưng bừng nửa đầu năm 2017 Ảnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp lộc lá tưng bừng nửa đầu năm 2017 Ảnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng 3 con giáp lộc lá tưng bừng nửa đầu năm 2017 xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.0000913.559.000

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com