3 con giáp giỏi giang, tay trắng làm nên đại nghiệp

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con giáp này tính tình rất hiền lành, trung thực, sống giàu tình cảm. Họ là những người có tố chất, rất thông minh, nhanh nhẹn. Khi đã đặt ra mục tiêu gì, họ thường cố gắng làm việc hết sức mình, dồn hết tâm trí để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất. Họ làm việc cẩn trọng, chu đáo, lại rất hiệu quả nên được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, yêu quý.

Đồng thời, người tuổi Hợi lại có quý nhân phù trợ trong suốt quá trình lập nghiệp, hễ gặp khó khăn là lập tức được hỗ trợ và chia sẻ, chính vì thế, họ có khả năng phát triển, lập nên nghiệp lớn.

Tuổi Dậu

Thời niên thiếu của người tuổi Dậu cũng đầy khó khăn, vất vả và không được người thân trợ giúp về khoản tiền bạc. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, cộng thêm trí tuệ thông minh, nhạy bén và lối sống lạc quan, có hoài bão, họ đã tự tạo dựng cuộc sống giàu sang, phú quý cho bản thân từ đôi bàn tay trắng.

 

Nhất là những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường có số giàu sang, cuộc sống sung túc, được cả danh và lợi khi bước sang tuổi trung vận. Họ thường chủ động lập kế hoạch rõ ràng và cố gắng đến sức lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ là người có tài, có đức. Họ thông minh bẩm sinh, lại rất coi trọng nghĩa khí. Vì thế nếu chẳng may trong cuộc sống họ gặp khó khăn thì chả cần hộ mở lời những người đã từng được họ giúp đỡ và bạn bè xung quang luôn sẵn sàng trợ giúp. Nên họ có thể nhanh chóng vượt qua được khó khăn và tiến tới thành công.

Những người tuổi Dần cầm tinh con Hổ nếu sinh vào thán 7 Âm lịch thì thường hoàn cảnh gia đình hay gặp khó khăn về tài chình vì vậy cuộc sống thưở nhỏ của họ khá vất vả. Tuy nhiên với tinh thần kiên cường, chịu khó, xông pha không ngại khó khăn gian khổ sẽ giúp họ đạt được một số thành công khi trưởng thành.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp giỏi giang, tay trắng làm nên đại nghiệpẢnh minh họa

Đá mỹ nghệ Gia Khoa Ninh Bình- 3 con giáp giỏi giang, tay trắng làm nên đại nghiệpẢnh minh họa

[apss_share] Chi tiết tư vấn, thiết kế, nhận báo giá và đặt hàng 3 con giáp giỏi giang, tay trắng làm nên đại nghiệp xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Gia Khoa


Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, gia công, lắp đặt:

– Các tượng đài, con vật bằng đá;

– Các công trình kiến trúc & xây dựng bằng đá: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá, Cuốn thư đá, Lan can đá,…;

– Chậu, bể cảnh, sập, bàn, ghế đá;

– Sản xuất đá xây dựng cho các công trình;

– Đắp núi cảnh đá, tiểu cảnh đá;

– Và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Địa chỉ: Xuân Vũ, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Văn phòng giao dịch Cây xăng Quang Phục – Ngã Tư Mắc Tứ Kỳ, Hải Dương

Cơ sở 3: Làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.758.000088.6833.111

Email: damynghegiakhoa@gmail.com

Website: http://damynghegiakhoa.com